การเตรียมแผ่นทดสอบมาตรฐาน

บริษัท ไทยปาร์คเกอร์ไรซิ่ง จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในกระบวนการชุบเคลือบผิวฟอสเฟต ทั้งตามมาตรฐานการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และมาตรฐานอุตสาหกรรมอื่นๆ ดังนั้นจึงได้มีบริการเตรียมแผ่นทดสอบมาตรฐานแบบชุบเคลือบฟอสเฟต เพื่อใช้เป็นตัวอย่างสำหรับนำไปประเมินผลในด้านต่างๆ เพื่อสนับสนุนข้อมูลทางด้านเทคนิคเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างในกระบวนการผลิต

บริษัท ไทยปาร์คเกอร์ไรซิ่ง จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในกระบวนการชุบเคลือบผิวฟอสเฟต ทั้งตามมาตรฐานการผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ และมาตรฐานอุตสาหกรรมอื่นๆ ดังนั้นจึงได้มีบริการเตรียมแผ่นทดสอบมาตรฐานแบบชุบเคลือบฟอสเฟต เพื่อใช้เป็นตัวอย่างสำหรับนำไปประเมินผลในด้านต่างๆ เพื่อสนับสนุนข้อมูลทางด้านเทคนิคเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงบางสิ่งบางอย่างในกระบวนการผลิต เช่น กรณีเปลี่ยนแปลงชนิดหรือยี่ห้อของสี สามารถนำแผ่นมาตรฐานที่ชุบฟอสเฟตแล้วไปทำสีเพื่อประเมินประสิทธิภาพของสีชนิดใหม่เปรียบเทียบกับสีชนิดเก่า หรือกรณีเปลี่ยนแปลงแหล่งที่มาของวัสดุที่ใช้ในการผลิตชิ้นงาน สามารถนำแผ่นตัวอย่างมาชุบฟอสเฟตเพื่อดูประสิทธิภาพการเคลือบ และนำไปประเมินผลในด้านต่างๆ เป็นต้น

มาตรฐานคุณภาพ

ไทยปาร์คเกอร์ได้ปรับปรุง พัฒนากระบวนการผลิต และระบบการจัดการอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ และมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อถือ และวางใจได้เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการจากเรา

  • https://www.thaiparker.co.th/demo/myadmins/product/category/manage.php
  • ISO14001
  • ใบอนุญาตน้ำเสีย_ 5พฤศจิกา64
  • NSC

สอบถามข้อมูลที่คุณต้องการได้เลย!

ติดต่อหาเราได้เลยหากคุณไม่พบคำตอบที่ต้องการ ไม่ว่าคุณจะอยากรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติ การทำงานตัวอย่าง หรือแม้แต่ราคา เราก็พร้อมที่จะตอบทุกคำถาม และหาสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ!

ico-feature คุณสมบัติ
  • บริการเตรียมแผ่นทดสอบมาตรฐานแบบชุบเคลือบฟอสเฟต เพื่อใช้เป็นตัวอย่างสำหรับนำไปประเมินผลในด้านต่างๆ
ico-application ตัวอย่างการใช้งาน
  • แผ่นทดสอบมาตรฐานแบบ SPCC, SPGA หรือแผ่นตัวอย่างของลูกค้า
ประเภทผลิตภัณฑ์

ดูสเปคของประเภท ผลิตภัณฑ์ / กระบวนการ ของเราเพิ่มเติมด้านล่าง

thaiparker thaiparker 023246600