สังกะสีฟอสเฟต / เหล็กฟอสเฟต

กระบวนการฟอสเฟต ให้ความสามารถที่หลากหลาย เช่น การต้านการกัดกร่อน เพิ่มคุณสมบัติการยึดเกาะ สำหรับพื้นผิวโลหะ ไทยปาร์คเกอร์ไรซิ่งสามารถนำเสนอกระบวนการที่เหมาะสมสำหรับชิ้นงานโลหะและข้อกำหนดต่างๆ ของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

สังกะสีฟอสเฟต / สังกะสีแคลเซียมฟอสเฟต / เหล็กฟอสเฟต

สังกะสีฟอสเฟต / สังกะสีแคลเซียมฟอสเฟต / เหล็กฟอสเฟต คือ เคมีสำหรับการชุบเคลือบผิวชิ้นงาน สามารถนำมาใช้งานโดยวิธีการแบบจุ่มหรือสเปรย์บนตัวชิ้นงาน เกิดการสร้างผลึกหรือฟิล์มฟอสเฟตขึ้นบนผิวชิ้นงาน ซึ่งมีคุณสมบัติป้องกันการกัดกร่อน และเป็นการเตรียมผิวก่อนเข้ากระบวณการอย่างอื่นต่อไปทั้งยังสามารถนำไปใช้งานได้กับวัสดุหลากหลายประเภท เช่น เหล็ก, เหล็กกัลวาไนซ์, เหล็กทนแรงดึงสูง, เหล็กหล่อ, ลวดเหล็ก, ท่อเหล็ก และอลูมิเนียม เป็นต้น

น้ำยาชุบเคลือบผิวโลหะด้วยฟอสเฟตนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีบทบาทสำคัญควบคู่กับการพัฒนาของกลุ่มอุตสาหกรรมต่างๆ มาจนถึงปัจจุบัน เช่น อุตสาหกรรมยานยนต์และชิ้นส่วนยานยนต์, อุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า, อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ และอุตสาหกรรมเหล็ก โดยบริษัทฯ ตั้งใจพัฒนาสินค้าและบริการให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า ทั้งทางด้านคุณภาพ, ราคา, การส่งมอบ และความปลอดภัย รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

มาตรฐานคุณภาพ

ไทยปาร์คเกอร์ได้ปรับปรุง พัฒนากระบวนการผลิต และระบบการจัดการอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ และมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อถือ และวางใจได้เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการจากเรา

  • ISO9001
  • ISO14001 (22 Sep 22)

สอบถามข้อมูลที่คุณต้องการได้เลย!

ติดต่อหาเราได้เลยหากคุณไม่พบคำตอบที่ต้องการ ไม่ว่าคุณจะอยากรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติ การทำงานตัวอย่าง หรือแม้แต่ราคา เราก็พร้อมที่จะตอบทุกคำถาม และหาสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ!

ico-feature คุณสมบัติ
  • ช่วยป้องกันการกัดกร่อน, ป้องกันการเกิดสนิมได้ดี
  • ช่วยเป็นสารรองพื้นสำหรับการทำสี, ทากาวติดยาง, หรือชั้นเคลือบสำหรับการรีดลดขนาดของเหล็กเส้นและท่อ
  • เพิ่มความสามารถในการต้านทานการสึกหรอ
  • ช่วยหล่อลื่นและลดแรงเสียดทานสำหรับการขึ้นรูปเย็น เป็นกระบวนการเตรียมผิวสำหรับการขึ้นรูปเย็น
ico-application ตัวอย่างการใช้งาน
  • ตัวถังรถยนต์, ชิ้นส่วนรถยนต์, โครงรถมอเตอร์ไซค์, เหล็กเส้น, ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า
ประเภทผลิตภัณฑ์

ดูสเปคของประเภท ผลิตภัณฑ์ / กระบวนการ ของเราเพิ่มเติมด้านล่าง

thaiparker thaiparker 023246600