แมงกานีสฟอสเฟต

น้ำยาสำหรับการชุบเคลือบพื้นผิวชิ้นงานโดยการสร้างผลึกแมงกานีสฟอสเฟต บนพื้นผิววัสดุที่เป็นเหล็ก เหล็กทนแรงดึงสูง และเหล็กหล่อ เพื่อช่วยเพิ่มคุณสมบัติการป้องกันการกัดกร่อน และการสึกหรอของพื้นผิววัสดุ

แมงกานีสฟอสเฟต

การเคลือบผิววัสดุด้วยแมงกานีสฟอสเฟต นิยมนำมาใช้เพื่อเป็นการปรับปรุงคุณสมบัติเรื่องการยึดเกาะ, การป้องกันการกัดกร่อน และการป้องกันการสึกหรอของพื้นผิววัสดุให้ดีขึ้นขณะที่มีต้นทุนในการผลิตต่ำ อย่างไรก็ตาม ผลึกของสารเคลือบแมงกานีส

ฟอสเฟตนั้นมีความแข็งสูง จึงมีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องการป้องกันการกัดกร่อนและการสึกหรอ จึงนิยมนำมาเคลือบพื้นผิวชิ้นงานประเภทที่ต้องการกันสนิมนานๆ และชิ้นส่วนที่ต้องมีการเสียดสีกันตลอดเวลา เช่น ชิ้นส่วนเกียร์ในเครื่องยนต์ หรือข้อเหวี่ยงในคอมเพรสเซอร์ตู้เย็น เป็นต้น

มาตรฐานคุณภาพ

ไทยปาร์คเกอร์ได้ปรับปรุง พัฒนากระบวนการผลิต และระบบการจัดการอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ และมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อถือ และวางใจได้เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการจากเรา

  • ISO9001
  • ISO14001 (22 Sep 22)

สอบถามข้อมูลที่คุณต้องการได้เลย!

ติดต่อหาเราได้เลยหากคุณไม่พบคำตอบที่ต้องการ ไม่ว่าคุณจะอยากรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติ การทำงานตัวอย่าง หรือแม้แต่ราคา เราก็พร้อมที่จะตอบทุกคำถาม และหาสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ!

ico-feature คุณสมบัติ
  • ผลึกแมงกานีสฟอสเฟต มีความเป็นรูพรุน จึงช่วยให้สามารถซับและเก็บกักน้ำมันกันสนิม หรือน้ำมันหล่อลื่นได้ดีมาก
  • ผลึกแมงกานีสฟอสเฟต มีความแข็งสูงและทนความร้อนได้ดี สามาถช่วยลดการหลอมละลายของผิวโลหะที่มีการเสียดสีกันได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยป้องกันการหลอมติดกันของชิ้นส่วนขณะใช้งาน
  • 3.ผลึกแมงกานีสฟอสเฟต มีความเป็นสารหล่อลื่นที่ดีในตัวเอง จึงมีคุณสมบัติช่วยป้องกันการสึกหรอบนชิ้นงานที่มีการเสียดสีและเคลื่อนไหวตลอดเวลา เช่น เกียร์ วาล์ว หรือข้อเหวี่ยง เป็นต้น
ico-application ตัวอย่างการใช้งาน
  • ลดการสึกกร่อนบนชิ้นงานที่ต้องมีการเสียดสี: PF-M5, PF-M5004
  • ป้องกันสนิมและดูดซับน้ำมันหล่อลื่น: PF-M1A, PF-M2A
ประเภทผลิตภัณฑ์

ดูสเปคของประเภท ผลิตภัณฑ์ / กระบวนการ ของเราเพิ่มเติมด้านล่าง

thaiparker thaiparker 023246600