น้ำมันรีดเหล็ก

น้ำมันรีดเหล็ก คือน้ำมันหล่อลื่นสำหรับใช้ในกระบวนการรีดเย็นเหล็กแผ่น ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงในการหล่อลื่น จึงสามารถเพิ่มความเร็วในการรีดลดขนาดของแผ่นเหล็กให้มีความหนาตามต้องการได้ ทั้งยังมีสภาพผิวเหล็กที่ดี ไม่มีรอยตำหนิต่างๆ

น้ำมันรีดเหล็ก

น้ำมันรีดเหล็กของ บริษัท ไทยปาร์คเกอร์ไรซิ่ง จำกัด เป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันรีดลดขนาดประเภทอิมัลชัน มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความหล่อลื่นและลดแรงเสียดทานในกระบวนการรีดเย็นของเหล็กแผ่น และยังเป็นการหล่อเย็นไปด้วยในตัว ทางเราได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันรีดลดขนาดมาอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพ ทำให้สามารถรีดที่ความเร็วสูงและลดการเสียดสีที่ดี

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ยังไม่มีองค์ประกอบของสารต้องห้ามต่างๆ เช่น โนนิลฟีนอลหรือสารมลพิษอื่นๆ เป็นต้น เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ปลอดภัยต่อสิ่งแวดล้อม การใช้น้ำมันรีดเย็นเหล็กแผ่นที่เหมาะสมจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการหล่อลื่น, ลดอุณภูมิการใช้งานในการรีดลดขนาด, ลดปัญหาด้านคุณภาพบนผิวเหล็กแผ่น ลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงาน ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นการลดภาระต่อสิ่งแวดล้อม แต่ยังสามารถลดค่าใช้จ่ายโดยรวมสำหรับลูกค้าได้ด้วย

มาตรฐานคุณภาพ

ไทยปาร์คเกอร์ได้ปรับปรุง พัฒนากระบวนการผลิต และระบบการจัดการอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการรับรองมาตรฐานระบบบริหารงานคุณภาพ และมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อถือ และวางใจได้เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการจากเรา

  • ISO9001
  • ISO14001 (22 Sep 22)

สอบถามข้อมูลที่คุณต้องการได้เลย!

ติดต่อหาเราได้เลยหากคุณไม่พบคำตอบที่ต้องการ ไม่ว่าคุณจะอยากรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติ การทำงานตัวอย่าง หรือแม้แต่ราคา เราก็พร้อมที่จะตอบทุกคำถาม และหาสินค้าที่ใช่สำหรับคุณ!

ico-feature คุณสมบัติ
  • มีความหล่อลื่นสูงและช่วยลดแรงเสียดทานได้ดี
  • ไม่ทำให้แท่นรีดเหล็กสกปรก ทำความสะอาดง่าย
ico-application ตัวอย่างการใช้งาน
  • แผ่นเหล็กรีดเย็นขนาดต่างๆ
ประเภทผลิตภัณฑ์

ดูสเปคของประเภท ผลิตภัณฑ์ / กระบวนการ ของเราเพิ่มเติมด้านล่าง

thaiparker thaiparker 023246600