เคมีฆ่าเชื้อและป้องกันพื้นผิว (Pal-Feel)

Pal-Feel (พา-ฟีล) เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์ใช้สำหรับเคลือบพื้นผิวเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, เชื้อรา และเชื้อไวรัส ได้มากกว่า 99%* มีคุณสมบัติออกฤทธิ์ป้องกันได้ยาวนาน สินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ผลิตโดย บริษัท นิฮอนปาร์คเกอร์ไรซิ่ง จำกัด


เคมีฆ่าเชื้อและป้องกันพื้นผิว (Pal-Feel)

Pal-Feel (พา-ฟีล) เป็นผลิตภัณฑ์สเปรย์ใช้สำหรับเคลือบบนพื้นผิวเพื่อฆ่าเชื้อแบคทีเรีย, เชื้อรา และเชื้อไวรัส สามารถเคลือบพื้นผิวได้หลากหลาย เช่น เซรามิก, พลาสติก, กระจก เป็นต้น เหมาะกับพื้นผิวที่ต้องมีการสัมผัสอยู่บ่อยครั้ง เช่น เฟอร์นิเจอร์, ราวบันได, ลูกบิดประตู, คอมพิวเตอร์, ฝารองนั่งชักโครก หรือตำแหน่งในบ้านหรือที่ทำงานที่เป็นแหล่งรวมของเชื้อโรคจำนวนมาก

หลังจากการใช้งาน พา-ฟีลสามารถกำจัดไวรัส, รา และแบคทีเรียบางชนิดได้มากกว่า 99%* โดยได้รับการรับรองจาก SIAA (Society of Industrial Technology for Antimicrobial Articles), ประเทศญี่ปุ่น และยังคงประสิทธิภาพในการป้องกันได้อย่างต่อเนื่องยาวนานมากกว่าผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาดถึงแม้ว่าจะมีการสัมผัสอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันกลิ่นอับที่เกิดจากเชื้อราและแบคทีเรีย ผลิตภัณฑ์ปราศจากสีและกลิ่น สามารถใช้งานได้ดีในชีวิตประจำวัน

*ทดสอบตามมาตรฐานการทดลองในห้องปฏิบัติการ

ico-feature คุณสมบัติ
  • กำจัดเชื้อไวรัส, เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อรา
  • ช่วยลดและป้องกันกลิ่นอับ
  • มีประสิทธิภาพป้องกันได้ยาวนาน
  • ใช้ได้กับพื้นผิวหลากหลาย
  • ปลอดภัยต่อสิ่งมีชีวิต และไม่ทำลายพื้นผิวของสิ่งของ
ico-application ตัวอย่างการใช้งาน
  • เคลือบบนพื้นผิวได้หลากหลาย เช่น เฟอร์นิเจอร์, ราวบันได, ลูกบิดประตู, คอมพิวเตอร์, ฝารองนั่งชักโครก เป็นต้น
ประเภทผลิตภัณฑ์

ดูสเปคของประเภท ผลิตภัณฑ์ / กระบวนการ ของเราเพิ่มเติมด้านล่าง

thaiparker thaiparker 023246600 marketing_MG@thaiparker.co.th